Ngất ngây với hoa tử đằng đầy quyến rũ

Với tỷ lệ nảy mầm cao, hoa siêu đẹp và dễ sinh trưởng, khắp Khách hàng trên toàn quốc đều yêu thích Hạt Giống Hoa Tử Đằng. Hoa đã chiếm được rất nhiều cảm tình của tất cả mọi người.

Là loài hoa mang vẻ ngoài rực rỡ lại dễ trồng, giàn hoa tử đằng góp phần không nhỏ trong việc mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Hoa Tử Đằng khá hợp với kiểu thời tiết vùng nhiệt đới như ở Việt Nam, hơn nữa chúng lại rất dễ trồng.


Tử đằng được coi là loài hoa đại diện cho tình yêu vĩnh cửu


Hoa Tử Đằng cũng không đòi hỏi quá nhiều công sức chăm sóc mà vẫn phát triển tốt Hoa Tử Đằng nở thành những chùm lớn, có khi che hết cả lá nên trông cực bắt mắt.


Do đó mà khu vực cổng nhà, vòm cửa hay hành lang trở thành những vị trí đắc địa cho loài hoa này. Bạn có thể để cây phát triển tự nhiên với những tán cây xòe rộng hay dành chút công sức để uốn cành tạo kiểu.

Đặc biệt Hạt Giống Hoa Tử Đằng khi trưởng thành có đặc tính như cây hoa giấy ở Việt Nam, có thể leo giàn hoặc có thể dùng làm cây bonsai nếu bạn cắt tỉa cây không cho cây leo.HẠT GIỐNG HOA TỬ ĐẰNG
Hạt Giống Hoa Tử Đằng khi trưởng thành có vẻ đẹp vô cùng lãng mạn và quyến rũ 

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kỹ thuật cơ bản nhất khi trồng hạt giống hoa tử đằng.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG HOA TỬ ĐẰNG

1. CHUẨN BỊ HẠT GIỐNG HOA TỬ ĐẰNG

Ngâm hạt giống hoa trong nước ấm từ 10-15 giờ, hạt nhỏ quá không cần ngâm mà gieo luôn. Gieo hạt trực tiếp xuống đất, phủ một lớp đất mỏng lên hạt giống. Tưới sương nước mỗi sáng để giữ ẩm cho đât.

2. ĐẤT TRỒNG HẠT GIỐNG HOA TỬ ĐẰNG
- Đất trồng: Đất sạch, giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt.

3. CÁCH CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA TỬ ĐẰNG
- Cây Hoa Tử Đằng ưa ẩm, cây non từ 1 - 25 ngày tuổi nên để nửa bóng râm nửa nắng, với cây phát triển 1 ngày cần từ 6 - 8 giờ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, cần tưới nước thường xuyên cho cây vì lá cây có cấu tạo khá mỏng nên có khả năng thoát nước tốt.


Những bông hoa tử đằng có mùi thơm ngọt mọc thành chùm trong cành rủ xuống dài từ 10cm đếm 80cm có màu tím

Đây là giống hoa leo quý trên thế giới được phân bố nhiều tại Trung Quốc và Nhật bản tuy nhiên tại Nhật Bản cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn cả với các thiết kế đa dạng. Hiện nay tại Việt Nam hoa tử đằng đang nổi lên như một thú chơi hoa leo hoàn toàn mới.

Hạt giống hoa tử đằng là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, ít sâu bệnh. Với những thông tin chia sẻ ở trên, shop Hạt Giống Phương Nam hi vọng các bạn sẽ trồng thành công hạt giống hoa tử đằng để trang trí cho khu vườn nhà mình thêm xinh đẹp.

Xem thêm và mua hạt giống hoa tử đằng tại đây

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

 

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll