• Tác Dụng Thần Kỳ Của Hoa Atiso Đỏ Ngâm Rượu

  Rượu hoa atiso đỏ ngâm rượu có khả năng chữa các vấn đề liêu quan đến hệ tiêu hóa thông thường như: chứng đầy hơi, nhuận tràng, táo bón, trướng bụng – khó tiêu, viêm bàng quang và hạn chế tối đa sự tạo sỏi ở đường tiết niệu một cách hiệu quả.

  Đọc thêm
 • Công Dụng Của Tinh Dầu Hoa Oải Hương

  Công dụng của tinh dầu oải hương ( lavender ) được sử dụng rất nhiều trong việc làm đẹp, và chăm sóc sức khỏe cuộc sống. Tinh dầu oải hương được đánh giá là loại tinh dầu linh hoạt nhất, có tác dùng trong việc giúp cơ thể thư giãn, giảm căng thẳng 

  Đọc thêm
 • Hoa Tam Thất – Thảo Dược Trong Mơ

  Một trong những công dụng tuyệt vời của trà Hoa Tam Thất đó là khắc tinh của chứng bệnh mất ngủ, ngay cả những trường hợp bị mất ngủ kinh niên, bởi những hoạt chất trong loại trà hoa này có tác dụng an thần rất tốt, tăng cường máu lên não và thư giãn thần kinh, giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu giấc.

  Đọc thêm
 • Hoa Chuối Mang Lại Nhiều Lợi Ích Trong Đời Sống

  Là món ăn phổ biến hàng ngày, hoa chuối còn có nhiều công dụng cho sức khỏe như điều trị tiểu đường, chống nhiễm trùng, điều trị rối loạn tiêu hóa. Từ xưa đến nay, hoa chuối được sử dụng rất nhiều trong các phương thuốc tự nhiên điều trị các rối loạn khác nhau của cơ thể. 

  Đọc thêm
 • Cây Xuân Hoa Đỏ Vị Thuốc Nam Quý Nhiều Công Dụng

  Xuân Hoa có vị đắng ngọt. Lá già như có bột, lá non nhớt. Lá  không có mùi vị. Vỏ và rễ của cây có vị đắng ngọt như lá già. Lá có tác dụng kích thích thần kinh khi ăn sống, có cảm giác say nhẹ trong một khoảng thoài gian ngắn khi ăn nhiều

  Đọc thêm
Scroll
Giỏ Hàng
  Tổng Cộng: 0 ₫