• Cây Xạ Đen Trị Được Những Bệnh Gì ?

  Xạ đen là một cây thuốc chủ yếu mọc ở một số tỉnh phía bắc nước ta, tuy nhiên thì không phải ai cũng biết đến loại cây này. Nhiều người khi nghe tới tên loại cây này còn thắc mắc cây xạ đen là cây gì? Chúng ta cùng giải đáp qua bài viết dưới đây.

  Đọc thêm
 • Công Dụng Hoa Nở Ngày Đất

  Đem lá cây nở ngày đất phơi khô, ngâm trong 1 tách nước nóng và sử dụng như trà. Người dùng cũng có thể sử dụng toàn cây nở ngày đất, sắc uống hoặc ngâm như pha trà để trị chứng tiểu đường.

  Đọc thêm
 • Phương Thuốc Trị Bệnh Từ Cây Lộc Vừng

  Cây lộc vừng có tên thường gọi là mè, chi ma, hắc chi ma, dầu ma, hồ ma, được trồng ở rừng thưa, bờ bãi chỗ gần nước. Loại cây này còn được trồng làm cảnh trông rất đẹp mắt, hấp dẫn. Lá lộc vừng non có vị hơi chát, thường được dùng làm rau sống, ăn riêng hoặc trộn với lá đinh lăng non trong món gỏi cá.

  Đọc thêm
 • Tác Dụng Của Hoa Lavender Khô

  Trong những giai đoạn lịch sử sau này, hoa oải hương trở thành phụ gia khi tắm của một số khu vực, trong đó có Ba Tư, Hy Lạp cổ đại và Rome. Những nền văn hóa cổ xưa này tin rằng hoa oải hương có thể thanh lọc cơ thể và tâm trí.

  Đọc thêm
 • Dầu Hoa Anh Thảo Vị Cứu Tinh Cho Chị Em Phụ Nữ

  Triệu chứng đau bụng dữ dội, hoa mắt, chống mặt, choáng váng... thường xảy ra với chị em phụ nữ. Hôm nay Shop Hạt Giống Phương Nam sẽ mách cho phái đẹp về thảo dược dầu hoa anh thảo - đây là một sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả đẩy lùi hoàn toàn cơn đau

  Đọc thêm
 • Tác Dụng Thần Kỳ Của Hoa Atiso Đỏ Ngâm Rượu

  Rượu hoa atiso đỏ ngâm rượu có khả năng chữa các vấn đề liêu quan đến hệ tiêu hóa thông thường như: chứng đầy hơi, nhuận tràng, táo bón, trướng bụng – khó tiêu, viêm bàng quang và hạn chế tối đa sự tạo sỏi ở đường tiết niệu một cách hiệu quả.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll