Ý Nghĩa Của Hoa Hướng Dương

Hạt Giống Hoa Hướng Dương khi nở hoa mang ý nghĩa về niềm tin và hy vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất. Nó là loài cây có từ châu Mỹ, và đã được con người nuôi trồng vào khoảng năm 1000 trước công nguyên.

Nếu muốn có ngay chậu hoa hướng dương thật đẹp hoặc muốn trổ tay cách cắm hoa hướng dương, bạn có thể mua ngay Gói Hạt Giống Hoa Hướng Dương Lùn Kép ngay bây giờ, để bắt đầu hành trình khám phá loài hoa này nha.


Hoa Hướng Dương thể hiện niềm tin và hy vọng trong tình yêu


Hoa hướng dương là loài hoa được ưa chuộng nhiều nhất trong dịp lễ tết do vẻ đẹp rực rỡ, ấn tượng của từng bông hoa, cho dù vậy kỹ thuật trồng hạt giống hoa lại không hề khó. Hoa hướng dương là loài cây cảnh biểu hiện sự kiêu kỳ, sức mạnh, lòng trung thực, trung thành.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kỹ thuật cơ bản nhất khi trồng hạt giống hoa hướng dương lùn kép



Hạt Giống Hoa Hướng Dương mang một vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm nhưng không kém phần rực rỡ

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG HOA HƯỚNG DƯƠNG VÀNG LÙN KÉP

1. CHUẨN BỊ HẠT GIỐNG HOA HƯỚNG DƯƠNG

Ngâm hạt giống hoa hướng dương vàng lùn vào nước ấm (tỷ lệ 3 sôi 2 lạnh), thời gian ngâm khoảng 8 tiếng. Cách làm này giúp hạt dễ tách vỏ và nảy mầm
- Gieo hạt giống hoa dưới lớp đất mỏng chừng 1cm, khoảng cách gieo giữa các hạt là khoảng từ 8 - 10 cm, phần đầu hạt nhọn hướng lên trên, phủ lên bề mặt một lớp đất mỏng.

2. ĐẤT TRỒNG THÍCH HỢP VỚI HẠT GIỐNG HOA

- Có thể chọn một trong số những loại đất sau: đất hữu cơ, đất thịt, đất tribat, đất phù sa. Các loại đất cầm đảm bảo đủ dinh dưỡng để cây phát triển, không có nấm bệnh, khả năng thoát nước tốt.

3. CÁCH CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA
- Tưới đều đặn 1-2 lần/ngày để đảm bảo đất ẩm cho cây nảy mầm.
- Một khi hạt giống hoa nảy mầm, người trồng hoa nên tưới nước thật đều đặn. Thời điểm tốt nhất để ươm mầm hoa hướng dương là cuối mùa xuân và đầu mùa hè.
- Mỗi tháng 1 lần, bón bổ sung phân hữu cơ hoặc phân NPK hòa loãng với nước để tưới cho cây.
- Kể từ khi gieo hạt 60-70 ngày, cây sẽ nở hoa rực rỡ.



Hoa hướng dương là loài cây cảnh biểu hiện sự kiêu kỳ, sức mạnh, lòng trung thực, trung thành.

4. MẸO
- Bắt các loại sâu bệnh như sâu bướm và mọt trong suốt quá trình phát triển của cây, đồng thời ngắt những lá úa.

Hoa Hướng Dương là một loài hoa rất quen thuộc với chúng ta, mang nhiều ý nghĩa thay đổi tùy theo các nền văn hóa khác nhau. Ở Trung Quốc, hoa Hướng Dương được xem như biểu tượng của sự trường thọ. Chính vì vậy mà hoa hướng dương thường được nhiều người yêu thích và lựa chọn để trang trí. Các Bạn cũng thử xem nào?

Xem thêm các loại hạt giống hoa hướng dương phân chia theo màu sắc:

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

 

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll